วิทย์ ภูธฤทธิ์ พา เบลล่า บุตรสาวไปอยู่อุดรฯ…

วิทย์ ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล นักแสดงรุ่นใหญ่ วัย 52 ปี ออกมาประกาศว่าตอนนี้มีบุตร 2 คนแล้ว หลังจากเคยเปิดตัวว่ามีบุตรสาว น้องเบล เมื่อ 4 ปีก่อน

ล่าสุดออกมาเปิดตัวบุตรชายคนที่ 2 น้องภูเบศวร์ ก็เรียกว่าสร้างความเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆอีกเช่นเคย ว่าเอ้าพี่วิทย์ ไปมีบุตรตอนไหนเนี่ยคะเนี่ย

ถามถึง บุตรสาวคนโต น้องเบลล์ วัย 4 ขวบ หน้าตาสวยหวาน ไม่ห้ามหากเขาอยากจะเข้าวงการ แต่ว่าตอนนี้เจอกล้องทีไร อายม้วนตลอดเลย

ส่วนเรื่องชื่อบุตรชาย น้องภูเบศร์ เราก็ตั้งเอง พอดีน้องเกิด วันพฤหัสบดี และเราก็เสิร์ชเข้าไปด้วยในพวกตั้งชื่อ

ตัวพี่เองก็ชื่อ ภูธฤทธิ์ก็หมายถึง พวกพลังแผ่นดิน ส่วนภูเบศร์ ก็มีความหมายดี สอดคล้องกับชื่อของตัวเองด้วย ก็เลยเลือกชื่อนี้

หลายๆคนอยากเห็นหน้าแฟนพี่วิทย์ พี่วิทย์แย้มๆ บอกว่า แฟนสาวไม่พร้อม เขาเป็นคนนอกวงการ ขอเลี้ยงลูกง่ายๆ อยู่ธรรมดาๆ ไปก่อน


ให้รออีกสักพักหนึ่ง ให้ลูกโตก่อน คบหาดูใจก่อนมีลูกกันประมาณ 1 ปีกว่าๆ เป็นสาวอุดรธานี อายุ 30 ปี แม้ความห่างของอายุจะมีกว่า 20 ปี

แต่ไม่มีปัญหาเรื่องช่องว่างระหว่างวัย เข้าใจวัยรุ่นเพราะตัวเราเอง ก็อาจจะผ่านชีวิตวัยรุ่นมา ผ่านอะไรหลายๆ อย่างแล้ว

และก็เข้าใจคนและเริ่มเข้าใจหลายๆ อย่าง ก็ไม่ไปวุ่นวายอะไรกับเขา เขาก็มีความสุขดี เขาก็อยู่บ้านต่างจังหวัด เลี้ยงลูกก็โอเค

ช่วงนี้อยู่อุดรมา 6 ถึง 7เดือนแล้ว ลูกๆก็จะอยู่ที่นี่ เพราะว่าอยู่ที่นี่มันจะมีหลายคนที่คอยดูแลช่วยเหลือ คุณย่า คุณน้า คุณอา แล้วก็คุณแม่ของเขา


ก็มีความสุขของเขา เราก็ทำงานของเรา เวลาไม่มีงานละครที่กรุงเทพ ก็บินกลับมาอยู่ที่อุดร มาดูลูกด้วย

ความรู้สึกหลังได้เป็นคุณพ่อลูก2 ก็ดีครับ มันก็เติมเต็มชีวิต ถามว่ามีลูกในวัยนี้มันก็เป็นอะไรอีกแบบหนึ่ง เราก็ผ่านอะไรมาหลายๆอย่าง มันก็เหมือนกับสถานีสุดท้ายแล้ว

ตอนนี้ก็เรียกว่าเติมเต็มทั้งลูกชายลูกสาวแล้ว ปิดอู่เลยไหม ใช่ครับ ปิดแล้ว ปิดแล้ว 2คนพอแล้ว กว่าลูกจะโตก็ 70 แล้ว หง่อมแล้ว

เรียบเรียงโดย ทีมงาน Louis

Leave a Reply

Your email address will not be published.