บุตรชายคนเดียว ฮันนี่ ภัสสร บี๋ ธีรพงศ์…

ครองรักกันมายาวนานจริงค่ะ สำหรับคู่สามีภรรยาของนักแสดงรุ่นใหญ่ ฮันนี่ ภัสสร และสามี บี๋ ธีรพงศ์ ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มบี๋ขึ้นชื่อเรื่องความเจ้าชู้ จนมีคนเม้าท์ว่าคู่นี้ไปกันไม่รอด

ด้านลูกชาย อินดี้ อินทัช ก็ถูกเม้าท์เจ้าชู้ตามคุณพ่อ ล่าสุด บี๋ และ ฮันนี่ และ อินดี้ ได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บ Show

เจอกันได้ยังไง? บี๋ : เจอกันครั้งแรกน่าจะเป็นงานถ่ายโปสเตอร์ละครเวทีเรื่อง พรายน้ำ ถามว่าปิ๊งเลยไหม ยังครับ วันนั้นเหนื่อยมาก ทำงานเขาไม่ให้เราพักเลย

ทุกคนเปลี่ยนไปกินข้าว แต่เราอยู่หลังกล้องตลอด ก็ไม่ได้สนใจ ไม่ได้คุยอะไรกับใครมาก นอกจากมีเด่นอยู่คนหนึ่งที่ถือจานพิซซ่ามาให้ คือคนนี้

ทำไมวันนั้นพี่ฮันนี่ถือจานพิซซ่ามาให้? ฮันนี่ : สงสาร คือพวกเราเวลาเป็นนายแบบ นางแบบ ก็จะมีเปลี่ยนผม เปลี่ยนหน้าได้พักบ้าง แต่ช่างภาพไม่ได้หยุดเลยถ่ายตลอด เราก็เห็นเขาไม่ได้กินอะไรเลย พิซซ่าไปให้เขารองท้องนิดนึง

ตอนนั้นทำด้วยความสงสารหรือแอบชอบ? ฮันนี่ : ก็น่ารักดี

ตอนไหนที่เรามาป๊ะกันจริงๆ? ฮันนี่ : คือเราไปทำงานที่สมุยต่อเนื่องด้วย แล้วพี่บี๋มาเล่นเอ็มวีให้ด้วย

อย่างนี้เรียกว่าพี่ฮันนี่เป็นฝ่ายจีบก่อนได้ไหม? ฮันนี่ : จะดีเหรอคะ

ตอนนั้นกิตติศัพท์เรื่องเจ้าชู้ของพี่บี๋ไม่ธรรมดา พี่ฮันนี่รู้สึกยังไงบ้าง? ฮันนี่ : คนมีเสน่ห์ก็อย่างนี้แหละ ไม่ใช่แค่หน้าตาดีเฉยๆ กลิ่นตัวหอมด้วย พี่บี๋เขาทำงานกับผู้หญิงเป็นช่างภาพถ่ายนู้ด มีผู้หญิงรอบตัว เราก็ทำใจนิ่งๆ ไว้นะ ถามว่าหวงไหมไม่ค่อยหรอก แต่เป็นห่วงมากกว่า บางทีงานเขาไม่เรียบร้อย นัดทุกคนแล้วแต่ช่างแต่งหน้าไม่มา เราก็หาช่างแต่งหน้าเราไปช่วยเขา

พี่บี๋เราเป็นผู้ชายเวลาเห็นผู้หญิงเปลือยต่อหน้า เป็นยังไงบ้าง? บี๋ : จริงๆ เราไม่ได้คิดเรื่องอะไรที่อยู่ต่อหน้ามากเท่าไรนัก แล้วเวลาที่อยู่กองถ่ายมันจะมีสิ่งที่เราต้องคำนวณ มุมกล้อง แล้วเรื่องโพสท่าถึงจะเปลือยแต่ก็มีเสื้อผ้าติดอยู่ เราก็ต้องเป็นสไตลิสต์ไปในตัวด้วย ก็สิ่งเหล่านี้เราต้องคำนวณอยู่ในหัวตลอดเวลา

กับพี่ฮันนี่พี่บี๋เริ่มรู้สึกมองพี่ฮันนี่ตั้งแต่ตอนไหน? บี๋ : หลังจากที่เราถ่ายมิวสิกวิดีโอกันแล้วไปเจอกันอีกครั้งที่สมุย เห็นว่าเขาเป็นคนน่ารัก คิดดี รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ หายากที่คนอื่นจะมี รายละเอียดคือ ขับรถมาดูเราถ่ายรูปเสร็จแล้วเขาบอกว่าจะไปอัดรายการ เขาชวนเราไปด้วย

สมัยก่อนก็มีคนเม้าท์ว่าคู่นี้ไปกันไม่รอด? ฮันนี่ : จริงๆ เป็นเพราะพี่บี๋เจ้าชู้ด้วยมั้ง คาแรกเตอร์เขาเป็นคนเจ้าชู้ แต่จริงๆ เขาไม่เจ้าชู้หรอก

แล้วทำไมคนถึงมองว่าเจ้าชู้? บี๋ : อาจจะด้วยงานมั้งครับ สมัยก่อนเป็นข่าวบ่อยเลย ไปนั่งที่นู้นกับนางแบบคนนั้น ไปกินข้าวที่นู้น คือจะบอกให้ว่าหลังเลิกงานกินข้าวก็ปกติไม่มีอะไรเลย

เข้าวงการเต็มตัวแล้วเป็นยังไงบ้าง? อินดี้ : ช่วงแรกบอกกับคุณพ่อคุณแม่เหมือนกัน ผมเป็นคนขี้อายมาก ไม่กล้าแสดงออกจริงๆ ต่อหน้าคนเยอะๆ ก็แปลกใจอยู่เหมือนกัน เราผ่านจุดนั้นแล้วก้าวข้ามความขี้อายมาได้ยังไง

หลายคนก็จะกดดันพอพ่อแม่เป็นซุปเปอร์สตาร์อยู่แล้ว อินดี้กดดันไหม? อินดี้ : กดดันครับ เพราะว่าผู้จัดหลายๆ ท่านบอกว่าการที่เรามาเล่นตรงนี้ไม่ใช่เพราะพ่อกับแม่นะ แล้วถ้าเกิดว่าเราเล่นไม่ได้จริงๆ เขาก็ไม่เอาเราเหมือนกัน อันนี้เขาพูดกับเราตรงๆ เลย ซึ่งเราก็แฮปปี้ในการที่เขาพูดตรงๆ มันจะได้คลายความกดดันไป

พี่ฮันนี่ ตอนนี้พี่คุมคิวไว้หมดเลยเหรอ ทำไมไม่จ้างใคร? ฮันนี่ : เราสะดวกแบบนี้ มันเป็นแบบนี้มาตั้งแต่เข้าวงการ เราไม่มีผู้จัดการ ไปไหน มาไหน เราขับรถเอง

เรียบเรียงโดย ทีมงาน วาไรตี้นิวส์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *