กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี และ บี้ ธรรศภาคย์ ชี….

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆสำหรับ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี และ บี้ ธรรศภาคย์ ชี ทั้งคู่ได้มีบุตรสาวด้วยกัน 2 คน ได้แก่ น้องเป่าเปา น้องเป่าเป้ย์ ที่ยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความน่ารัก น่าเอ็นดู ทำเอาบรรดาแฟนคลับหลงกันทั่วบ้านทั่วเมือง

เรียบเรียงโดย ทีมงาน มุมข่าวบันเทิง

และเป็นที่ทราบกันดีว่าทางด้าน หนุ่มบี้ นั้นได้มีผลงานและโด่งดังอยูที่ประเทศจีนเป็นอย่างมาก แต่ในช่วงCV เลยทำให้ หนุ่มบี้ ได้กลับมาใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวเนื่องจากไม่สามารถถ่ายได้

ปัจจุบันสถานการณ์เริ่มดีขึ่นทางด้าน บี้ เลยต้องกลับไปทำงานที่ประเทศจีนเพื่อทำงานต่อ งานนี้เลยทำให้ต้องเก็บอาการไม่อยู่ เพราะต้องห่างจากครอบครัว โดยทางด้าน สาวกุ๊บกิ๊บ ได้ออกมาโพสต์คลิปพาลูกสาวทั้ง 2 คนมาส่งคุณพ่อแบบเก็บอาการไม่อยู่ พร้อมกับได้ระบุข้อความเศร้าเอาไว้ด้วยว่า

It has already been one month since we last saw each other. We miss you so much every single day and always wish you great success in following your dreams. We hope your days will always be filled with joy, laughter and happiness until we meet again love you baby @bie_kpn ผ่านมาเดือนกว่าๆแล้วที่บี้กลับไปตามความฝันที่จีน พวกเราคิดถึงบี้นะ เป่าเปายังคงเก็บอาการไม่อยู่ คิดถึงพ่อทุกคืนจนอยากตามไปอยู่ที่จีนเป้ย์ก็มองหาพ่อจากห้องน้ำทุกคืน

เพราะป๊าจะออกจากห้องน้ำมาเล่นด้วยก่อนนอนทุกคืน พวกเราคิดถึงแต่ก็ยินดีกับบี้มากๆที่กำลังได้ทำความฝันอย่างมีความสุข คิดถึงที่รักสุดกอดกันในฝันนะ จนกว่าจะถึงวันที่เราจะได้เจอกัน .ซึ่งไม่รู้อีกนานแค่ไหน อาจจะปีนึง หรือมากกว่านั้น รักนะภูมิใจในตัวคนดีเสมอ ggbbpp เจ๊เปาบางพลีน้องเป้ย์บางพลี ปล. ที่เพิ่งลงคลิปนี้เพราะคิดว่ามันซึ้งเกินไปตอนแรกกะไม่ลงแต่ก็อยากบันทึกไว้ วันนี้เลยลงถึงเธอ 24-09-2021


ล่าสุดทางด้าน สาวกุ๊บกิ๊บ ก็ได้ออกมาเผยสาเหตุไม่ตามบี้ไปจีน หลังมีชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยกันมากมาย โดยทางด้าน สาวกุ๊บกิ๊บ ได้กล่าวว่า This is real love imsoproudofyou หลายคนถามว่าทำไมไม่ตามไป. คำตอบคือ ทุกๆอย่างมันมีจังหวะและเวลาของมันค่ะ กิ๊บก็ยังมีงานและธุรกิจหลายอย่างที่ต้องรับผิดชอบที่นี่ บี้เองก็กำลังมีงานใหญ่ที่จีนหลายงานที่ต้องรับผิดชอบทุ่มเทและโฟกัสเพื่อความฝันและอนาคต เด็กๆอาจจะยังไม่เข้าใจเสียใจแต่เราก็ได้สอนเค้าว่าทุกคนมีหน้าที่ของตัวเอง

ขอให้เค้าอดทนอีกไม่นานเราจะกลับมาอยู่พร้อมหน้ากันเราเป็นทีมเดียวกันเราจะช่วยกันและผ่านไปด้วยกัน เราพ่อแม่ก็พยายามทำทุกอย่างให้ลูกรู้สึกขาดให้น้อยที่สุด บ้านเราเชื่อเสมอว่า ทุกความสำเร็จของคนๆหนึ่ง จะต้องมีการเสียสละของใครสักคนอยู่เบื้องหลังเสมอ สิ่งเดียวที่เราจะเตือนกันอยู่ตลอดคือ.ทุกสิ่งที่เราตัดสินใจทำมันจะต้องคุ้มค่ากับการที่เราต้องแลก .แด่ คนมีฝันและคนที่มีความสุข รักในสิ่งที่ทำทุกๆคน คนข้างๆคือ แรงพลักดันสำคัญ คนมีฝันคือคนที่น่าชื่นชม คนมีครอบครัวหรือมีใครที่เรารักมากๆเท่านั้นที่จะเข้าใจ ggbbpp เจ๊เปาบางพลีน้องเป้ย์บางพลี

อย่างไรก็ตามขอเป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่นะคะขอให้ได้กลับมาเป็นครอบครัวที่อบอุ่นอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันอีกครั้ง

เรียบเรียงโดย ทีมงาน มุมข่าวบันเทิง

Leave a Reply

Your email address will not be published.